Tin tức

Giá điện tăng, chuyên gia bày cách sử dụng điều hoà vô cùng tiết kiệm

23/04/2019 321

Giá điện trung bình đã được điều chỉnh tăng thêm 8,36%. Do vậy, trong những ngày hè nóng bức, cần có những cách sử dụng điều hoà đúng cách và tiết kiệm tiền điện hiệu quả

THỊT CHUA PHÚ THỌ, ĂN MỘT LẦN NHỚ MÃI

16/01/2019 35

Nếu Thanh Hóa có nem chua, Nam Định có nem nắm, Phùng có nem Phùng thì Phú Thọ có thịt chua. Bắt nguồn từ huyện Thanh Sơn, món ăn này đã dần phổ biến ra cả tỉnh, trở thành món ăn đặc trưng của vùng trung du, để rồi nhắc tới là người ta sẽ nghĩ ngay đến Phú Thọ.

SAY LÒNG MÓN THỊT CHUA CỦA NGƯỜI MƯỜNG PHÚ THỌ

16/01/2019 30

Dưa chua, măng chua hay nem chua... thì hẳn bạn đã quen thuộc rồi. Nhưng thịt chua thì bạn đã từng nghe chưa? Nếu chưa, thì bạn hãy một lần về Thanh Sơn (Phú Thọ) để thưởng thức món ăn trứ danh này xem sao!

ĂN MÃI KHÔNG CHÁN MÓN THỊT CHUA THANH SƠN

16/01/2019 32

Vị chua của thịt, vị bùi của thính ngô, vị chát của lá sung để lại dư vị không thể quên đối với những ai đã một lần được thưởng thức món thịt chua Thanh Sơn.

Thịt chua là một đặc sản của người Mường vùng Xuân Sơn, Thanh Sơn – Phú Thọ. Để có được món thịt chua hấp dẫn người ta dùng thịt ba chỉ, thịt mông sấn, thịt nạc vai, nạc thăn đã được sơ chế sạch từ loại lợn lửng.

THỊT CHUA TRƯỜNG FOODS - BÌ SẦN SẬT

20/12/2018 23

Thịt chua bì sần sật: Sản phẩm cũng có vị thính đặc trưng như hàng vị thính truyền thống. Nhưng tỉ lệ bì được tăng lên, giành cho khách hàng thích ăn nhiều bì. Bì lợn được chọn lọc và chế biến sạch sẽ, sau đó mang nướng tái và thái miếng mỏng, sau khi được lên men chín bì sẽ có vị thơm của thính và giòn sần sật ăn rất ngon và hấp dẫn.